Mua Bán Shophouse vĩnh điềm trung Nha Trang: cô chú anh chị thân mến, Nếu như mình đang có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh mua bán kiếm sống , hoặc muốn tìm một vị trí buôn bán sầm uất, và mua cho mình một căn nhà hoặc một lô đất để cho thuê.

Hôm nay Hùng xin đề xuất với cô chú anh chị, Nếu mình đang có tài chính khoảng 3 tỷ, mình có thể mua một căn shophouse, tại mặt tiền đường Trần Hữu duyệt ( đường A1) hoặc đường 19 tháng 05, tại khu đô thị Vĩnh Điềm Trung Nha Trang.

Bởi nơi đây là một khu đô thị đông đúc và sầm uất, người dân ở đây kinh doanh mua bán rất nhộn nhịp, cả buổi sáng lẫn buổi chiều. phù hợp cho những cô chú anh chị muốn vừa ở vừa kinh doanh hoặc mua để cho thuê.

khu đô thị Vĩnh Điềm Trung Nha Trang thì cách biển Nha Trang rơi vào tầm khoảng 5 đến 6 km là tới tháp Trầm Hương. đi theo tuyến đường 23 tháng 10 Lên Hương Lộ Ngọc Hiệp, hoặc nút giao thông Ngọc hội là tới khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Shophouse Vĩnh Điềm Trung Nha Trang
3 tỷ có thế mua shophouse vinh diem trung nha trang để vừa ở vừa kinh doanh, hoặc cho thuê kiếm dòng tiền

giá một căn Shophouse vĩnh điềm trung nha trang ở đây rơi vào khoảng tầm 3 Tỷ đến 3 tỷ 500 triệu, mỗi căn có diện tích ngang 4 mét. bên dưới là kinh doanh bên trên là để ở.

Nếu có tiền mình có thể mua hai căn để cho rộng rãi hơn thành 8 m. cô chú anh chị mua Shophouse vĩnh điềm trung nha trang, Hùng đề xuất nhà mình nên mua ở hai tuyến đường mà Hùng vừa nói ở trên, cho việc kinh doanh mua bán và cho thuê trở nên thuận lợi hơn, kinh doanh được nhiều khách hơn, cho thuê được nhiều người thuê hơn.

Video Review Shophouse vĩnh điềm trung và Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung Nha Trang

Trên đây là video review các con đường kinh doanh và buôn bán sầm uất của các khu Shophouse vĩnh điềm trung nha trang, cô chú anh chị quan tâm hãy click vào xem hết video để nắm rõ địa hình và chọ đúng vị trí để mua nhé.

QUÝ CÔ CHÚ ANH CHỊ CẦN TƯ VẤN MUA BÁN: Shophouse vĩnh điềm trung nha trang để kinh doanh mua bán hoặc cho thuê thì có thể liên hệ Hùng theo thông tin bên dưới nhé

XEM THÊM VIDEO:

 

CẦN TƯ VẤN Mua Khách Sạn Tại Nha Trang HÃY LIÊN HỆ HÙNG NHỮNG THÔNG TIN SAU ĐÂY
– Đăng ký kênh: https://youtube.com/@hungtyphubds

– Fanpage: https://fb.com/hungtyphubds

– Điện thoại: 0967.269.585

Contact Me on Zalo
Messenger
0967269585