Review Giá Đất Đường Khúc Thừa Dụ Phường Phường Phước Long Nha Trang: hôm nay Hùng xin chia sẻ đến quý anh chị đang có dự định mua nhà đất ở phường phước long trên tuyến đường Khúc Thừa dụ, để quý anh chị mua không bị hớ bán không bị lầm nhé.

Đường khúc thừa dụ nha trang có vị trí cách biển đường trần phú và đường hoàng diệu chỉ tầm 1km, trên tuyến đường này ô tô ra vào thoải mái, vì là đường rải nhựa, giống như khu bàn cờ, đường này rất phù hợp cho cô, chú, anh chị, mua để ở và đi tắm biển mỗi ngày ạ.

Giá Đất Đường Khúc Thừa Dụ Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Trả Lời: Giá đất đường khúc thừ dụ nha trang hiện nay đang rơi vào khoảng từ:  58 – 60 – 65 triệu/m2 có người không càn tiền họ đòi đên 70tr/m2 cô chú, anh chị ạ.

Diện tích đất ở đường khúc thừ dụ phường phước long cũng rất đa dạng, nhưng thấp nhất là 100m2 chiều ngang mỗi lô ít nhất là ngang 5m ạ. ở đây có 2 hướng đó là hướng đông và hướng tây.

Ở Đường Khúc Thừ Dụ Nha Trang người dân kinh doanh mua bán nhỏ và cho thuê căn hộ nhà nghỉ, ở đây có 4 đến 5 căn hộ Apartment và nhà nghỉ cho thuê.

Sau đây Hùng có video review chi tiết về Giá Đất Đường Khúc Thừa Dụ phường phước long nha trang, quý anh chị quan tâm hãy click và xem để biết đường khúc thừ dụ như thế nào nhé.

mời quý anh chị click vào video xem đường khúc thừa dụ cách biển bao xa và dân cư như nào nhé
XEM THÊM:

QUÝ ANH CHỊ QUAN TÂM NHÀ ĐẤT PHƯỜNG PHƯỚC LONG NHA TRANG ĐƯỜNG KHÚC THỪ DỤ. HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE ” HÙNG TỶ PHÚ” để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

– Đăng ký kênh: https://youtube.com/@hungtyphubds

– Fanpage: https://fb.com/hungtyphubds

– Điện thoại: 0967.269.585

Contact Me on Zalo
Messenger
0967269585