Tiềm năng phát triển của bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

 du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang: Hiện nay, hàng loạt các dự án bất động sản với quy mô lớn đang được đầu tư xây dựng tại Nha Trang. Các nhà kinh doanh trong và ngoài nước mua BĐS, du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang như một loại hình đầu tư đầy tiềm năng. Bởi vì thành phố Nha Trang là một trong những điểm đến thu hút đông đảo lượt khách du lịch hàng năm. Nơi đây còn là trung tâm kinh tế, là khu vực phát triển nhất tỉnh Khánh Hòa. Theo dõi bài chia sẻ dưới đây để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Du lịch nghỉ dưỡng là gì? Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Du lịch nghỉ dưỡng là gì?

Sự ồn ào xô bồ của cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng mệt mỏi và áp lực. Cách hữu hiệu nhất để giúp quên đi những gánh nặng, lo toan của cuộc sống chính là du lịch. Hai năm trở lại đây, trước sự đe dọa của dịch bệnh khiến mọi người biết yêu quý sức khỏe. Đồng thời có nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cao hơn.

Du lịch nghỉ dưỡng là loại hình du lịch giúp bạn lấy lại tinh thần. Đồng thời giúp phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi. Du dịch nghỉ dưỡng gắn liền với các khu resort cao cấp giúp tận hưởng những gì chất lượng nhất. Loại hình này thường phát triển ở thành phố có tiềm năng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,….

Đặc biệt, du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang là điểm đến đang được nhiều người lựa chọn. Nơi đây có biển xanh cát trắng cùng hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng của người Chăm xưa. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng chọn xây dựng, phát triển các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm: căn hộ cao cấp, nhà liền kề, minihotel, biệt thự nghỉ dưỡng…. Được đầu tư xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng sau đó bán lại cho các nhà kinh doanh hay tổ chức. Các nhà đầu tư mua BĐS nghỉ dưỡng có thể dùng làm nơi để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh sinh lời. Đây được xem là loại hình kinh doanh tiện lợi và hữu ích cho mọi người.

Đặc điểm, giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng

  • Bất động sản nghỉ dưỡng nằm ở các địa điểm du lịch nổi tiếng và có chủ sở hữu riêng.
  • Các dự án thường được đầu tư xây dựng với quy mô lớn bởi các tập đoàn/công ty bất động sản uy tín. Mọi quá trình triển khai đều được đầu tư một cách bài bản nhất. Cụ thể từ vị trí, kiến trúc cho đến thiết kế, xây dựng và quảng bá. Tất cả nhằm mang đến cảm giác thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng. Đồng thời, thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp, sang trong cho các dự án.
  • Các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng luôn đi kèm với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng. Trong quy mô dự án bao gồm đầy đủ các tiện ích. Cụ thể như nhà hàng, khu thể dục thể thao, bãi biển, bể bơi, spa….
  • Đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cho thuê là loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Hàng năm các nhà đầu tư luôn thu về nguồn lợi khổng lồ từ hoạt động này.
  • Lợi nhuận cho việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào khoảng 10-20% mỗi năm. Việc này cũng còn tùy vào mức độ trượt giá.

Ngày nay, do nhu cầu hưởng thụ cao nên bất động sản nghỉ dưỡng cũng tăng nhanh chóng. Đặc biệt, du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng…đang phát triển mạnh. Nếu bạn đang sở hữu một vài loại bất động sản nghỉ dưỡng thì cơ hội làm giàu càng cao.

Tiềm năng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

Từ 2020 đến nửa đầu năm 2021, du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Tuy nhiên, các đặc điểm do thiên nhiên ban tặng, vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng…mang đến tiềm năng phát triển cho du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Hơn nữa, chính quyền cũng có nhiều chính sách định hướng phát triển và thu hút dòng vốn đầu tư của giới địa ốc.

Cùng phân tích tiềm năng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố này. Từ đó có hướng đi và lựa chọn đầu tư chính xác nhé.

Năm 2020-2021 đầy biến động và thử thách của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

TP Nha Trang là một trong những khu vực trọng điểm phát triển về du lịch nghỉ dưỡng của cả nước. Chính vì thế, chính phủ luôn ưu tiên xây dựng nhiều phương án quy hoạch và phát triển vùng đất này. Cũng chính trong khoảng thời gian đầy biến động, nhiều cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải được sửa chữa, nâng cấp. Nhiều công trình bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn với vốn đầu tư khổng lồ được tiến hành xây dựng.

Bị ảnh hưởng do dịch bệnh dẫn đến ngành du lịch nghỉ dưỡng trầm lắng. Các dòng vốn đầu tư cũng giảm không ít. Tuy nhiên, các công ty bất động sản thấy được tiềm năng phát triển của Nha Trang trong tương lai. Nên xem đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang.

Nha Trang vẫn luôn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng

Trải qua nhiều biến động khiến thị trường bất động sản, du lịch tại Nha Trang chậm phát triển. Nhưng không thể phủ nhận nơi đây là một khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch. Đặc biệt là ngành du lịch nghỉ dưỡng với những đặc điểm dưới đây:

Định hướng phát triển của chính phủ

Chính quyền đã có nhiều định hướng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang giai đoạn 2015 – 2030. Theo đó, Khánh Hòa xây dựng và phát triển khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh. Bao gồm: Các hoạt động vui chơi, khám phá biển đảo, tham quan các khu di tích, danh lam thắng cảnh trong khu vực. Điểm du lịch quốc gia Trường Sa, những khu đô thị… Việc này nhằm phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Các hệ thống du lịch địa phương cũng được chi tiền mạnh mẽ để cải thiện và phát triển. Ngay từ đầu, Nha Trang được định hướng phát triển để trở thành trung tâm du lịch toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Phát triển du lịch biển đảo kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp. Gắn liền với các hoạt động thể thao biển, tham quan vịnh đảo… Đây là ưu tiên hàng đầu của cục du lịch Khánh Hòa. Để hỗ trợ ngành du lịch phát triển, tỉnh/thành phố luôn nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, ý thức con người.

Theo dự báo, trong giai đoạn 2015 – 2030 lượt khách du lịch ghé thăm Khánh Hòa. Lượng khách này tăng hơn 1 triệu lượt mỗi năm. Khách lưu trú, số ngày ở lại nghỉ dưỡng tăng từ 2,.4 – 6.3 triệu. Từ đó, dẫn đến nhu cầu về BĐS nghỉ dưỡng phục vụ cho ngành du lịch cũng theo không kém.

Điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý thuận lợi

Nha Trang được đánh giá là thành phố được thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn tài nguyên phong phú. Có nhiều bãi tắm đẹp, làn nước trong xanh cát trắng bạt ngàn với lợi thế đường bờ biển dài đến 385km. Khu vực sở hữu gần 200 đảo lớn nhỏ ven bờ, có 04 vịnh lớn. Các vịnh lớn gồm: Nha Trang, Cam Ranh, Vân Phong và Nha Phu…

Hơn nữa, Khánh Hòa nổi tiếng là tỉnh thành du lịch với nhiều di tích quốc gia như: Tháp Bà, Hòn Chồng… Cùng nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: Chùa Long Sơn, Đảo Hòn Rùa, Viện Hải Dương học, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm… Với nhiều văn hóa, lễ hội đặc sắc như: lễ hội cầu ngư, lễ hội Tháp Bà, hội yến sào, festival biển….

Du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển một phần cũng nhờ giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã và đang đầu tư xây dựng Nhà ga hành khách quốc tế. Dự án với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và phát triển lên đến gần bốn ngàn tỷ đồng. Dự kiến công suất đạt đến hơn tám triệu lượt hành khách mỗi năm vào năm 2030.

Với các điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý cùng sự đầu tư phát triển của chính phủ, nhà kinh doanh. Trong tương lai không xa, ngành du lịch tại Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt là nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường này.

Nha Trang là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn là kênh đầu tư thu hút các nhà kinh doanh tham gia. Một thị trường đầu tư an toàn, hấp dẫn với tiềm năng sinh lợi cao cho các dự án với quy mô lớn. Khánh Hòa là tỉnh du lịch cung ứng căn hộ nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước. Vượt qua cả thành phố Đà Nẵng – nơi tiên phong của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

Đã có hàng ngàn giao dịch với hàng ngàn căn hộ cao cấp được mua bán thành công đến đầu năm 2021. Rất nhiều dự án mới được mở bán trên thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang. Với tiềm năng phát triển của Nha Trang, chắc chắn thị trường bất động sản sẽ còn thay đổi lớn trong thời gian sắp tới. Lĩnh vực kinh doanh này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư bất động sản.

Căn hộ The Aston Luxury Residence – dự án nhất định phải đầu tư tại Nha Trang

Nắm bắt được xu hướng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng cũng như thị hiếu của thị trường trong tương lai. The Aston là điểm sáng cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp hiện tại.

Với mục đích mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, không gian sống xanh cho gia chủ. Căn hộ The Aston Luxury Residence nằm ngay trên vùng đất đắc địa, mặt hướng về núi rừng, thân nằm kề sông… Nó sẽ giúp mang đến tài lộc, sự hưng thịnh cho người sở hữu.

Căn hộ The Aston được đầu tư xây dựng với số vốn gần 3000 tỷ đồng. Đây là chung cư cao cấp đạt chuẩn 4-5 sao. Tọa lạc ngay trên cung đường Trần Phú, là một trong những con đường nổi bật tại Nha Trang. Đồng thời cũng là điểm nổi trội trong ngành du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang.

Không chỉ vậy, cơ sở vật chất, khung cảnh thiên nhiên và các tiện ích trong căn hộ cũng vô cùng lý tưởng. Các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm ăn uống…đều thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng khó tính nhất. Dự án với tính thanh khảo cao, pháp lý rõ ràng minh bạch luôn mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang dành cho bạn. Nếu đang muốn đầu tư vào căn hộ The Aston Luxury Residence hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0902.227.181 để được tư vấn. Một dự án đầu tư với nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển vượt bậc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

0/5 (0 Reviews)