Dự án FLC Ninh Hòa 8700 Ha thu hút nhà đầu tư cả nước

du-an-flc-ninh-hoa

Dự án FLC Ninh Hoà có quy mô 8.700 ha với nhiều phân khu và hạng mục xây dựng đặc biệt. Nhà đầu tư cả nước đánh giá rất cao tiềm năng phát triển tương lai. Bạn đang quan tâm đến SIÊU DỰ ÁN FLC Ninh Hoà, dự án nghỉ dưỡng sinh thái? Hãy Theo dõi HÙNG TỶ PHÚ để luôn cập nhập những tin tức mới về FLC Vịnh Nha Phu trong bài viết này nhé

du-an-flc-ninh-hoa
HÙNG TỶ PHÚ Review dự án flc ninh hòa 8.700 ha tại vịnh đầm nha phu. đây là khu dự án của tập đoàn FLC nếu dự án này khởi công chắc chắn các bất động sản xung quanh sẽ tăng giá rất nhanh

Thông tin mới nhất dự án FLC Ninh Hoà – Nha Trang 

Dự án FLC Ninh Hoà  – Nha Trang được mọi người biết đến với tên dự án là khu phức hợp nghỉ dưỡng đô thị sinh thái cao cấp tại vịnh Nha Phu. Nơi này còn được gọi là FLC vịnh Nha Phu. Đây là dự án tổ hợp đa chức năng có sự liên kết đồng bộ nhiều hạng mục tiện ích và đa dạng. Hiện nay, mọi thông tin về Dự án FLC Ninh Hoà (FLC Vịnh Nha Phu) đang được cập nhập ngày càng chi tiết. 

Chủ đầu tư dự án 

Tập đoàn FLC là chủ đầu tư dự án FLC Nha Vịnh Nha Phu Ninh Hoà Khánh Hoà. FLC group sở hữu rất nhiều bất động sản tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các dự án được phủ rộng ở nhiều phân khúc thị trường. Mỗi dự án được đầu tư bởi FLC đều được quy hoạch hiện đại và sở hữu vị trí đắc địa cùng quy mô lớn. Tập đoàn đã nhận được rất nhiều sự công nhận qua các giải thưởng. 

Những dự án được tập đoàn FLC đầu tư đều nhận được tin tưởng và yêu quý của mọi người. Bởi vì, FLC luôn bàn giao dự án đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và giá bán hợp lý. 

Vị trí dự án FLC Ninh Hoà

FLC Nha Phu thuộc vịnh Nha Phu, của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Vịnh Nha Phu có cảnh quan tự nhiên độc đáo. Theo đánh giá thực tế vị trí của dự án có thuận lợi lớn về mặt giao thông.

Các khu vực được lựa chọn thi công dự án đó là Hòn Hèo, Hòn Thị, Hòn Lăng, Hòn Giữa, Hòn Sầm, Hòn Nứa. Cùng với đó là các khu vực liên quan thuộc các xã, phường ở Ninh Hoà là Ninh Ích, Ninh Hà, Ninh Giang, Ninh Phú.

Quy mô dự án FLC Nha Phu

FLC vịnh Nha Phu Ninh Hoà Khánh Hoà (Dự án FLC Ninh Hoà ) có tổng diện tích nghiên cứu gần 8.700ha. Trong đó, đất nghiên cứu xây dựng khoảng 4.650 ha và phần còn lại là diện tích mặt nước. Đây là dự án đô thị nghỉ dưỡng quy mô nhất Việt Nam. 

Tổng dự án FLC Ninh Hoà gồm 5 phân khu chính với các hạng mục tiêu chuẩn quốc tế, gồm:

 • 4 khách sạn 5 sao gồm 6000 phòng và có sức chứa 12000 khách.
 • Tổ hợp 11 sân golf liên hoàn
 • Hàng ngày căn villa
 • Khu đô thị thương mại, tài chính và dịch vụ tổng hợp. 
 • Khu vui chơi giải trí theo mô hình Disneyland, vườn thú bán hoang dã,…
 • Khu nghỉ dưỡng 7 sao Bamboo World Hòn Thị
 • Trung tâm thương mại 6 sao cao 40 tầng ở vị trí khu đất 48-48A đường Trần Phú, vịnh Nha Phu.

Cơ cấu hạ tầng FLC vịnh Nha Phu

Dự án FLC Ninh Hoà ở vịnh Nha Phu sở hữu một vị trí đắc địa và thuận lợi. Tuy nhiên, giao thông và kết nối nội khu còn rất nhiều hạn chế. Chủ đầu tư FLC đã đưa ra kế hoạch giải quyết bài toán di chuyển và  nâng cao tiếp cận đa dạng phân khúc du khách. 

Cụ thể Dự án FLC Ninh Hoà sẽ thực hiện quy hoạch giao thông theo 4 lớp. Mọi người sẽ được tham gia di chuyển nội khu theo các phương tiện là đường bộ, đường thuỷ, cáp treo và trực thăng. Cụ thể, đường thuỷ sẽ đầu tư cho du thuyền các loại theo chuẩn quốc tế. Tổng dự án sẽ có tối thiểu 5 điểm đổ dành cho trực thăng để kết nối đất liền và đảo. 

Điểm nổi bật trong dự án phát triển FlC Ninh Hoà đề cao vấn đề bảo vệ môi trường. Kế hoạch xây dựng và quy hoạch giao thông có khoảng mục giữ nguyên hiện trạng 80% điện tích cảnh quan rừng, mặt nước.

Kế hoạch thực hiện dự án FLC Vịnh Nha Phu Ninh Hoà Khánh Hoà

Dự án FLC Ninh Hoà đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đơn vị lớn quan tâm. Gần đây nhất, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản thúc đẩy hoạt động các đơn vị liên quan tập trung kiểm tra, tổng hợp, xem xét, tiếp thu các đề xuất ý tưởng quy hoạch của công ty FLC. Chúng ta có thể nhận thấy được UBND tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. 

Tập đoàn FLC với vai trò chủ đầu tư đã vạch ra kế hoạch thực hiện dự án rõ ràng. Theo đúng kế hoạch, đơn vị sẽ thực hiện bàn giao dự án vào năm 2025. Cụ thể cho từng giai đoạn dự án sẽ được thông tin và cập nhập chi tiết vào thời gian sắp tới.

Tại sao các nhà đầu tư đánh giá cao dự án FLC Ninh Hoà? 

Dự án FLC Ninh Hoà  (FLC Vịnh Nha Phu Ninh Hoà) mới được triển khai ý tưởng xây dựng và quy hoạch trong năm 2021. Với những thông tin mới nhất được cập nhập, các nhà đầu tư đã đánh giá có được tầm nhìn dài hạn cho quỹ đầu tư tại FLC Ninh Hoà. 

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn FLC

FLC là một thương hiệu quen thuộc và có tiếng trong ngành bất động sản. Đặc biệt ở trong mảng du lịch nghỉ dưỡng, tập đoàn FLC sở hữu rất nhiều dự án lớn. Chủ đầu tư FLC mang đến những công trình đẳng cấp và ghi dấu ấn sâu đậm cho giới đầu tư. 

Tập đoàn FLC sở hữu phong cách thiết kế độc đáo, hệ sinh thái tiện ích cực đẳng cấp. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng của FLC luôn có được sự hài lòng từ du khách. Hơn hết, các nhà đầu tư đều có được những phần lợi nhuận hấp dẫn. 

FLC Group có một nguồn tài chính lớn vững vàng cùng với kinh nghiệm dày dặn chính là điểm tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Tập đoàn sử dụng nhân lực chất lượng đã có được những bước đi chính xác trong các dự án. 

Dự án FLC Ninh Hoà  được đầu tư bởi FLC Group mang đến cho mọi người sự an tâm và hài lòng cao. Chúng ta chắc chắn sẽ đón nhận được một khu nghỉ dưỡng phức hợp chất lượng quốc tế hàng đầu. 

Tiềm năng phát triển du lịch ở Ninh Hoà – Dự án FLC Ninh Hoà

Tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng góp phần nâng cao giá trị Dự án FLC Ninh Hoà (FLC vịnh Nha Phu Ninh Hoà). Ninh Hoà – Khánh Hoà nhận được ưu đãi lớn từ thiên nhiên từ mọi mặt. Đặc điểm bờ biển, sông núi cùng khí hậu khá ôn hòa mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Hơn nữa, các di tích, danh lam thắng cảnh đều thuận tiện trong giao thông vận chuyển. Nhờ đó, Ninh Hòa là điểm đến lý tưởng để tham quan, vui chơi, tìm hiểu văn hóa và nghỉ dưỡng.

Cùng với đó, kế hoạch phát triển dự án nghỉ dưỡng phức hợp của FLC Ninh Hoà càng thêm thu hút du khách. Dựa theo đúng kế hoạch xây dựng và phát triển của tập đoàn FLC đưa ra ở vịnh Nha Phu, lượng du khách đến sẽ đa dạng các phân khúc.

Dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô 

Khu nghỉ dưỡng phức hợp của Dự án FLC Ninh Hoà được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế 5 năm. Dự án tập trung đầy đủ các công trình tiện ích nội khu hiện đại chinh phục được mong muốn của du khách. 

Với quy mô diện tích gần 8.700ha, dự án chắc chắn mang đến công trình chất lượng. Điểm nhấn của dự án là khách sạn 5 sao tiện nghi, tổ hợp 11 sân golf liên hoàn, khu vui chơi giải trí và khu thương mại hiện đại. 

Kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch của Dự án FLC Ninh Hoà cũng được các nhà đầu tư đánh giá cao. Hệ thống giao thông 4 lớp cho khu nghỉ dưỡng phức hợp là một ý tưởng rất độc đáo và mới lạ. Sự xuất hiện của các điểm đậu trực thăng sẽ thu hút được phân khúc khách hàng đặc biệt. 

Cơ Hội Nào Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Khi Dự án FLC Ninh Hoà Khởi Công Mở Móng?

QUÝ Cô chú và quý nhà đầu tư thân mến:  Dự án FLC Ninh Hoà là một siêu đại dự án nếu được khởi công thì sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn rất lớn đến những bất động sản xung quanh và lân cận,  nên nếu đầu tư bất động sản ở ninh hòa,  thì mình nên đầu tư những căn nhà và những lô đất ở những xã lân cận ven Dự án FLC Ninh Hoà đi qua

Những xã phường mà Dự án FLC Ninh Hoà đi qua đó là: Xã NInh ích, Xã Ninh Lộc, Xã Ninh Phú, Xã Ninh Hà, Phường Ninh Giang, đây là những xã phường có VỊNH ĐẦM NHA PHU đi qua, và có Dự án FLC Ninh Hoà đi qua

Hiện nay các tập đoàn bất Động Sản Như FLC chỉ mới là có dự kiến xin đất và chủ trương đầu tư, nhưng ninh hòa đã sốt sốt đất rần rần trong khoảng thời gian tháng 11 đến tháng 12 năm 2021 thì giá đất đã tăng từ 30 đến 40% rồi, nhưng nếu đại dự án FLC Vịnh Nha Phu Ninh Hòa Khanh Hòa thật sự khởi công mở móng  thì sức ảnh hưởng sẽ ảnh hưởng rất lớn có thể nói là những bất động sản lận cận có thể tăng gấp 2 đến gấp 4 lần

Nhân Tiện trong buổi review Dự án FLC Ninh Hoà thì Hùng cũng có 2 đến 3 sản phẩm ở các xã mà dự án FLC đi qua, sản phẩm mà HÙNG muốn giới thiệu đến quý nhà đầu tư hôm nay là lô đất đẹp tại Xã Ninh Lộc, và xã ninh phú, quý khách có thể xem và tham khảo thêm nhé

 • Sản Phẩm thứ nhất: bán đất thôn ninh đức xã ninh lộc ninh hòa đây là lô đất có vị trí rất đẹp chỉ cách quốc lộ 1A là 50m, và cách dự án FLC chỉ 70m, vơi giá bán chỉ 3 tỷ 200 triệu, đã có 200m2 đất thổ cư, trên đất đã có căn nhà và đã được hoàn công vào trong sổ ạ

Quý Khách cần biết thêm thông tin mua bán nhà đất gần dự án FLC vịnh Nha Phu – Ninh Hoà còn gọi là Dự án FLC Ninh Hoà thì hãy truy cập vào website https://hungtyphu.vn. để tìm hiểu thêm, hoặc có thể gọi điện trực tiếp vào số  hotline 0902227181 để được tư vấn và lựa chon sản phẩm phù hợp giúp mình đầu tư Hiệu quả hơn ạ

  NHẬN MIỄN PHÍ
  THÔNG TIN
  TƯ VẤN NHANH
  0902.227.181
  NHẬN MIỄN PHÍ
  THÔNG TIN
  TƯ VẤN NHANH
  0902.227.181