Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thời điểm hiện nay nên như thế nào?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không còn xa lại với nhiều nhà đầu tư. Có thể nói phân khúc này của bất động sản luôn là một xu hướng nổi trội, có nhiều tiềm năng sinh lời cao. Bạn đã có chiến lược, tư duy cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng này chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả này.

Khái niệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 

Một điểm bạn cần chú ý trước khi tìm hiểu về khái niệm bất động sản nghỉ dưỡng. Đó là tại thời điểm này tài sản thường chia làm 2 dạng chính: tài sản động sản và tài sản bất động sản. 

Cái tên đã thể hiện cụ thể ý nghĩ của từ tài sản đó, động sản là những tài sản có thể chuyển đổi, di dời dễ dàng. Còn bất động sản là tài sản bất động, không thể di chuyển, di dời. Có thể bao gồm đất và tài sản gắn cố định trên đất và hoàn toàn không thể tách rời được vị trí đất đó.

Bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm các biệt thự gần biển, villas, căn hộ,… Tất cả được xây dựng trong các khu nghỉ dưỡng du lịch. Sau đó các bất động sản nghỉ dưỡng được bán lại cho các cá nhân tổ chức để họ đầu tư. 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là việc mua lại từ các chủ đầu tư uy tín trên. Sau đó bạn có thể lựa chọn hoặc cho thuê lại, hoặc tự kinh doanh sao cho có lợi nhất cho bản thân.  

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng gì

Tại sao những năm gần đây bất động sản nghỉ dưỡng lại được các nhà đầu tư quan tâm đến vậy?  Bởi vì tiềm năng kinh tế của lĩnh vực này rất cao và phát triển mô hình đầu tư này rất nhiều. Bạn sẽ hiểu hơn sau khi chúng tôi đưa thêm thông tin sau đây.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có tốc độ tăng trưởng phát triển cao

Vài năm gần đây do tình hình ảnh hưởng dịch bệnh cũng như vài yếu tố kinh tế luôn biến động khó có thể lường trước được. Các kênh đầu tư vì vậy mà cũng gặp trở ngại không hề nhỏ. Đầu tư chứng khoán, tiền tệ hiện nay đang rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại có những tiềm năng phát triển cao hơn.

Khách hàng ngày càng có nhu cầu lớn với bất động sản nghỉ dưỡng

Hiện nay cuộc sống của con người ngày càng có mức sống cao, cùng nhu cầu giải trí lớn hơn. Với công suất làm việc ngày càng gắt gao thì đồng nghĩa với mong muốn tận hưởng, giải tỏa căng thẳng càng lớn. Chính vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn hơn.

Dịch vụ du lịch cùng hàng loạt các dịch vụ kèm theo tương lai sẽ có một khối lượng khách hàng lớn. Bởi vì các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân hiện nay luôn chú trọng hướng tới nhu cầu của con người. Vì vậy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một phân khúc đầu tư tuyệt vời.

Ngành du lịch Việt Nam đang trên đà khởi sắc

Thế giới và Việt Nam hiện nay đang từng bước kiểm soát và chiến đấu dịch bệnh rất tốt. Thời điểm này con người đã khá hiểu về cuộc sống xanh, sạch, trong lành. Cũng như hiểu rất rõ về yếu tố sức khỏe con người và sẽ biết cân bằng giữa làm việc và hưởng thụ hơn. Vì vậy du lịch nghỉ dưỡng đã được nằm trong kế hoạch tương lai của rất nhiều người sau dịch bệnh này.

Theo năm 2020 tạp chí nổi tiếng của Mỹ công bố kết quả của giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards. Kết quả công bố cho thấy Việt Nam nằm Top 9 trong 20 quốc gia được yêu thích du lịch thế giới. Dù dịch bệnh đang căng thẳng nhưng Việt Nam hiện đang làm rất tốt. Vậy nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam là một sự đầu tư thông minh.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là ưu thế cho sự đầu tư dài hạn

Trái đất luôn chuyển động không ngừng và con người luôn tìm mọi cách dập tắt thiên tai, dịch bệnh. Vì vậy chúng ta luôn tin tưởng vào một ngày sớm nhất dịch bệnh được chiến thắng hoàn toàn. Nhưng việc du lịch nước ngoài lại không được đánh giá cao sau này. Bởi vì tính an toàn cao thì lựa chọn nghỉ dưỡng trong nước vẫn được nhiều người ưu tiên hơn.

Tất cả các phân khúc đầu tư tại thời điểm sau cuộc cách mạng chống lại dịch bệnh đều được quan tâm. Trong đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại là ngành dễ dàng hồi phục nhất. Bởi vì nó là sự đầu tư dài hạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì đây là lĩnh vực đầu tư tốt nhất cho thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Văn Đinh hiện là phó tổng thư ký của hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam từng nói: “Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc có lợi thế và dưa địa lớn nhất”. Cũng trên quan điểm đó ông TS. Cấn Văn Lực hiện là chuyên gia kinh tế hàng đầu cho hay: “ Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch vẫn có những dư địa tăng giá dành cho nhà đầu tư tính đường dài.

Trên đây là những tiềm năng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong tất cả các lĩnh vực đầu tư thì việc đầu tư nào đều có rủi ro riêng của nó. Vì vậy khi đầu tư ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng bạn cần phải lưu ý tính thanh khoản cao của dự án, và các vấn đề pháp lý liên quan kèm theo.

Vega City Nha Trang đích ngắm của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Vega City Nha Trang chính là một quần thể bất động sản kết hợp nhiều lĩnh vực Giải trí –  Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng. Đây cũng là địa chỉ ven biển đầu tiên tại Nha Trang. Với quy mô vô cùng lớn 43,81 ha kế hoạch cung cứng thị trường số lượng lớn về bất động sản nghỉ dưỡng và phân khúc khác.

Tổng quan cụ thể về dự án Vega City 

Dự án Vega City Nha Trang là một kiến tạo trở thành kiến trúc nghệ thuật. Là nơi hứa hẹn các điểm nghỉ dưỡng vui chơi bậc nhất ở Việt Nam. Với địa thế “tọa sơn hướng thủy” mà hiếm nơi nào có được khiến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đây là tuyệt vời.

Điểm thu hút tuyệt vời mà chưa nơi nghỉ dưỡng nào có được. Đây là nơi có những hệ sinh thái san hô gần bờ. Ngoài ra còn có các sự kiện văn hóa, show văn nghệ, âm nhạc đặc sắc. Vì vậy sẽ giúp cho du khách thỏa thích khám phá và thoải mái tận hưởng.

Các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bạn có thể lựa chọn ở đây là: Nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ condotel, khách sạn, trung tâm văn hóa –  nghệ thuật – giải trí. Số lượng shophouse là 168 căn ngay mặt tiền biển, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao lên đến 100 căn. Còn số lượng căn hộ khách sạn Condotel lên tới 2000 căn. 

Ngoài ra, Vega City Nha trang còn tập hợp các tiện ích nội khu. Ví dụ như: Lounge đêm, beach Club, tuyến được vinh danh, trung tâm thương mại, cafe biển, nhà hàng cao cấp, khu lặn ngắm san hô đỉnh cao… Dự án này có thời gian sở hữu theo luật đất thương mại dịch vụ thời hạn 50 năm đến năm 2063. Hiện nay đã có quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng giai đoạn 1 đã được cấp. 

Lợi thế vị trí đắc địa thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Lợi thế vị trí của dự án Vega City Nha Trang 4 cận tiếp giáp vô cùng hài hòa: Biển đông, đường Phạm Văn Đồng, giáp khu nghỉ dưỡng Amiana Resort, mũi Kê gà. Đồng thời còn là điểm trung tâm của tam giác vàng chiến lược Bắc Vân – Bãi Tiên – Trần Phú. Tất cả đều được quy hoạch và phát triển thành một khu vực phát triển. Hứa hẹn Vega City Nha trang sẽ trở thành Trần Phú thứ 2 nhưng tốt hơn.

Các lợi thế để bạn có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào Vega City đó là:

 • Đây chính là khu nghỉ dưỡng trên cung đường bao biển đẹp nhất Nha Trang.
 • Khu nghỉ dưỡng năm gần trung tâm chỉ cách khoảng 10km là đến trung tâm thành phố.
 • Dự án này cách công viên bến du thuyền Ana Marina rất gần chỉ cần 5 phút đi lại.

Quy tụ nhiều tiện ích 5 sao với các khu đô thị của dự án Vega City Nha Trang

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đây bạn cần phải phân tích thêm tiện ích 5 sao của khu này. Biển dài quy hoạch hơn 2km có 3 bãi tắm quy hoạch tuyệt vời. Con đường Phạm Văn Đồng dãi hơn 900 m, chiều rộng cả vỉa hè là 34 m. Có nhiều quảng trường rộng rãi thoải mái, cùng các nhà hát nghệ thuật cực lớn.

Đồng thời dự án Vega City Nha Trang còn biết đến với thiết kế công viên mini đảo giấu vàng đặc sắc. Và cùng với đại lộ danh vọng Walk of Fame dài hơn 650m được trải dài khắp các shophouse. Ngoài ra không thể không kể đến bến du thuyền Vega City, công viên san hô Vạn San Đảo.

Dự án Vega City Nha Trang nằm trong chiến lược phát triển bền vững kinh tế – du lịch – môi trường xanh

Nhằm hướng tới một thiên đường nghỉ dưỡng xanh – sạch – bảo vệ sức khỏe môi trường. Vega City Nha Trang đã nỗ lực và định hướng mọi cái ưu tiên cho môi trường lên trên hết. Điều đó có thể thấy trong các kết hợp nghỉ dưỡng với môi trường sau:

 • Công viên san hô đỏ dưới tận đáy biển độc đáo xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Gồm có diện tích 2 ha và 600 tập đoàn san hô được cho vào dự án.
 • Đường dạo bộ mặt biển cùng các hồ nước, khu tiểu cảnh, quảng trường, đài phun nước.
 • Phát triển các tổ hợp vui chơi giải trí trên biển, bể bơi trong nhà và ngoài trời.
 • Phát triển các khu phố ẩm thực ngoài trời hấp dẫn.
 • Các xử lý rác thải cũng như nước thải đều theo mô hình hiện đại của Singapore. Tất cả đều nhằm tiêu chí an toàn và bảo vệ môi trường.

Tất cả điều này sẽ giúp giá trị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được gia tăng. Bạn có thể lựa chọn để có thể đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất.

Thiên đường đẳng cấp, sang trọng bởi tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng

Vega City Nha Trang chính là tổ hợp bất động sản tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây là một quyết định đúng đắn. Dự án bao gồm tổ hợp: Villas, khách sạn, shophouse sang trọng đẳng cấp. Một trong các số đó có thể nói đến các điểm nổi bật như:

 • Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Shophouse Vega Continental Shopping Plaza là phố thương mại sầm uất sát biển. Chia thành 4 tiểu khu: Europe: 32 căn, Polynesia: 14 căn, Caribbean: 67 căn,  Hawaii: 55 căn. Tất cả được thiết kế kiến trúc đa châu lục theo cảm hứng  “Giương buồm tới thế giới kỳ quan”.
 • Tòa tháp khách sạn căn hộ Vega City Continental vận hành chuyên nghiệp từ quản lý quốc tế.
 • Các khu biệt thự Vega City được thiết kế đặc sắc hấp dẫn mà chưa một điểm nghỉ dưỡng có được. Nếu bạn là một người đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, thì đừng bỏ qua những biệt thự tại Vega City nhé.
 • Các khu khách sạn New World Nha Trang Bay nơi cực kỳ lãng mạn. Bạn sẽ được hòa mình vào những buổi bình minh rạng rỡ, hay buổi chiều hoàng hôn lãng mạn. Ở đây có những tòa tháp kiêu hãnh, sánh vai cùng những cánh buồm giang rộng về phía mặt trời.

Trên đây là kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà chúng tôi đưa ra để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm dự án Vega City Nha Trang. Đây là một trong những dự án về nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể vào ngày website:  https://hungtyphu.vn/ mọi thắc mắc chúng tôi đều nhanh chóng giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

  NHẬN MIỄN PHÍ
  THÔNG TIN
  TƯ VẤN NHANH
  0902.227.181
  NHẬN MIỄN PHÍ
  THÔNG TIN
  TƯ VẤN NHANH
  0902.227.181