Có nên đầu tư đất nền dự án Khu Đô Thị VCN Phước Long Nha Trang

co-nen-dau-tu-dat-nen-du-an-khu-do-thi-vcn-phuoc-long-nha-trang

Đứng trước nhu cầu đầu tư đất nền dự án ngày càng tăng, nhiều người không khỏi thắc mắc có nên đầu tư đất nền dự án hay không. Nếu đầu tư đất nền dự án thì cần chú ý tới những điều gì và nên đầu tư vào dự án nào? Để có lời giải đáp cho những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM:

Bán Đất Khu Đô Thị Mỹ Gia Gói 3 Nha Trang đây là 3 lô đất có vị trí tiềm năng tại khu đô thị mỹ gia gói 3 nha trang, giúp nhà đầu tư tăng lợi nhuận từ 32tr/m2 lên 42tr/m2

Kênh Youtube Bán Đất Nền Nha Trang – HÙNG TỶ PHÚ mời cô chú ghé thêm kênh chuyên reviewu nhà đất  thực thế tại nha trang của HÙNG nhé, ở đây hùng có những video giúp cô chú xem nhà đất không cần phải đi xa, ngồi tại nhà có thể mua bán nhà mà không cần đi xem

Có nên đầu tư đất nền dự án hay không? Cần chú ý những gì?

Trong những cách đầu tư thông minh, việc đầu tư mua đất nền dự án được xem là một phương án khả thi và thu hút rất nhiều người. Bên cạnh sức hấp dẫn vì lợi nhuận cao, giải pháp này cũng tiềm ẩn một số rủi ro khó đoán. 

Vậy có nên mua đất nền dự án không? Những lưu ý khi mua đất nền dự án uy tín là gì? Dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn tham khảo và ghi nhớ trước khi bắt tay đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Tìm hiểu về năng lực của chủ đầu tư dự án

Bất cứ dự án nào xuất hiện đều cần có nguồn vốn đủ lớn để dự án đi vào hoạt động và được triển khai. Hầu như dự án đất nền nào hiện nay đều được đưa ra rao bán và góp vốn. Ở giai đoạn này, dự án mới chỉ được giải phóng và san lấp mặt bằng mà chưa hoàn thiện về mặt pháp lý.

Đặc biệt là vị thế của khu đất mới chỉ có trên mặt giấy mà chưa có thông tin chính xác về diện tích thực tế. Một dự án đất nền hợp pháp lý là phải đảm bảo về tính pháp lý rõ ràng, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như vị thế, diện tích chính xác của khu đất, có mốc cắm và ranh giới rõ ràng. Ngoài ra, dự án này phải có bản thiết kế sẵn được Sở Xây dựng phê duyệt.

Do đó để biết được có nên đầu tư đất nền dự án thì cần tránh gặp phải rủi ro không đáng. Cụ thể là người đầu tư cần tìm hiểu và nghiên cứu, xem xét kỹ càng thông tin về năng lực chủ đầu tư, diện tích, ranh giới, …

Giao dịch với giấy tờ có pháp lý rõ ràng

Theo Luật Kinh Doanh Bất Động Sản bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/01/2007, mọi giao dịch liên quan tới kinh doanh BĐS đều phải thông qua sàn. Tuy nhiên kể từ luật ban hành, các cơ quan ban ngành có liên quan vẫn chưa có một thông tư hay quy định chính thức và công khai nào về việc thế nào là một sàn giao dịch bất động sản chuẩn.

Chính vì chưa có một sàn giao dịch đạt chuẩn nào, các hiện tượng lừa đảo, thông tin sai lệch… vẫn thường xuyên xảy ra làm nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng. Và phân vân không biết có nên đầu tư đất nền dự án hay không?

Thông thường, người mua đất nền dự án thực hiện quy trình giao dịch do cá nhân môi giới chỉ dẫn hoặc nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án. Để giao dịch kinh doanh bất động sản được rõ ràng, khi bắt tay vào thực hiện thì, người mua cần chủ động đưa ra các yêu cầu.

Chẳng hạn như, yêu cầu cá nhân môi giới xuất trình những giấy tờ cần thiết để chứng minh bản thân. Ví dụ như giấy tờ về năng lực, chủ đầu tư, vị trí dự án, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới  ký kết hợp đồng, giá trị lô đất, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý, …

Muốn đầu tư đất dự án chắc chắn phải xem hồ sơ pháp lý

Bên cạnh việc xem xét năng lực của chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản, tính pháp lý của dự án cũng là một vấn đề quan trọng đáng được lưu tâm. Người mua đất nền dự án cần phải xem khu đất mình định đầu tư đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền hay chưa. 

Hoặc khu đất này đã được phê duyệt quy hoạch hay chưa, chi tiết tỉ lệ cùng nhiều giấy tờ và thủ tục khác có liên quan đã có dấu xác nhận hay chưa. Bởi chỉ khi bạn có chắc chắn các thông tin về dự án, những phân vân có nên đầu tư để mua đất nền dự án hay không sẽ được giải đáp rõ ràng.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền dự án từ những người thành công

Để tự tin quyết định có nên đầu tư đất nền dự án hay không, việc tham khảo và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của những người thành công là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những lời chia sẻ hữu ích dành cho những ai đang có ý định đầu tư mua đất nền dự án.

Không nghe những lời thúc ép từ môi giới

Bất cứ ai khi bắt đầu bước chân vào đầu tư bất động sản cũng có nhiều phân vân và do dự, chưa tự tin quyết định. Lúc này, vì bạn chưa tìm hiểu kỹ thông tin về dự án mình đầu tư. Do đó, cách tốt nhất lúc này là bạn không đầu tư với tâm lý đám đông.

Cụ thể là bạn không nên nghe sự thúc ép, dục rã, hối thúc từ các nhân viên kinh doanh bất động sản. Nhiều người đã trải qua kể lại rằng, họ không hiểu tại sao họ lại đồng ý lúc đó nhưng khi suy nghĩ, nhìn lại sẽ thấy một loạt vấn đề.

Đó là khu đất dự án rất vắng, tiện ích không biết bao giờ mới đầy đủ, sổ và pháp lý không biết bao giờ mới có. Hầu như họ đều khẳng định rằng, cần bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ, không nghe những lời mới, thúc dục của nhân viên kinh doanh bất động sản.

Lựa chọn dự án phù hợp với số tiền đầu tư

Nhiều người khi có ý định đầu tư đất nền dự án luôn suy nghĩ phải đầu tư vào dự án thật lớn, siêu lợi nhuận và có tính chắc chắn cao. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc giữa nguồn vốn của mình với dự án bạn định đầu tư thế nào, ra sao, ở đâu, giá bao nhiêu, mặt bằng thế nào…

Bạn muốn đầu tư đất tại những trung tâm lớn như Hà Nội, TP HCM, khu trung tâm và ven Thành Phố Mới Bình Dương với giá chỉ 100-300 triệu là điều không thể.

Nếu bạn có số tiền tiết kiệm muốn đầu tư mua đất nền dự án ở Bình Dương để trong trung hạn hoặc ngắn hạn từ 5- 7 tháng mới xây dựng. Vậy thì bạn không nên mua đất dự án mới. Đặc biệt là đất chưa cấp sổ hồng riêng. Bởi loại đất này chưa có pháp lý rõ ràng, là đất hợp đồng hoặc đất sổ chung…

Trong khi đó, bên bán luôn thúc dục bạn và hứa hẹn, thậm chí là cam kết rằng, dự án sẽ có sổ nhanh thôi, lúc mua chưa ra sổ riêng nên mới rẻ. Chính vì rẻ nên lúc cần tiền bạn cũng sẽ bán dễ cho người khác… Khi bạn mua rồi, bạn sẽ thấy bán không được mà ở cũng không xong.

co-nen-dau-tu-dat-nen-du-an-khu-do-thi-vcn-phuoc-long-nha-trang
có nên đầu tư đất nền dự án khu đô thị mỹ gia? khu đô thị vcn phước long nha trang? đây là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư, cô chú cố gắng đọc hết bai viết này để có thể biết chúng ta nên hay không nên đầu tư cô chú nhé

Đất dự án đắt hay rẻ không phụ thuộc vào có sổ hay chưa

Trên thực tế có nhiều người vẫn nghĩ rằng, mua đất chưa sổ sẽ rẻ hơn đất có sổ. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn là sai lầm. Bởi giá của một khu đất đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có liên quan tới vấn đề mật độ dân cư gần khu đất, có phát triển và nhộn nhịp hay không,…

Với những dự án ở cách xa trung tâm, diện tích đất rộng, dân cư thưa thớt lại có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng nhưng giá của khu đất đó vẫn rẻ. Đó là chuyện bình thường.

Có nên đầu tư đất nền dự án khu đô thị VCN Phước Long ở Nha Trang?

Dự án đất nền VCN Phước Long ở Nha Trang là một trong những dự án trọng điểm và có tầm quy mô lớn của Công ty Cổ phần đầu tư VCN. Khu đất dự án nền này tọa lạc trên bờ sông Trường Quán rất thơ mộng. 

Vị thế khu đất dự án đẹp, thuận tiện vô cùng

Dự án đất nền VCN Phước Long có quy mô gần 100.000 m2. Ở phía Tây gần với Đường số 1 rộng 43m, trải dài ven sông Quán Trường. Phía Nam tiếp giáp với Khu đô thị Hoàng Long còn phía Bắc gần Khu đô thị Venesia (Lê Hồng Phong 1), phía Đông gần Đường 4.

Ngoài ra, VCN Phước Long còn có trục đường chính rộng 35m kết nối giữa khu đô thị hành chính mới của tỉnh với đường biển Trần Phú. Khu đất dự án này cách biển Nha Trang gần 1,5km và cách Khu đô thị VCN Phước Hải qua Đường 4 gần 900m.

Với diện tích rộng cùng pháp lý rõ ràng, việc đầu tư vào khu dự án đất nền VCN Phước Long chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

co-nen-dau-tu-dat-nen-du-an-khu-do-thi-vcn-phuoc-long-nha-trang
có phải quý cô chú đang phân vân là không biết mình có nên đầu tư đất nền dự án khu đô thị vcn phước long nha trang đúng không ạ? đất nền dự án khu đô thị vcn phước long của chủ đầu tư vcn rất uy tín tại nha trang trong nhiều năm qua được các nhà đầu tư tai nha trang tin dùng

Dự án cho nhiều công trình nhà ở đẳng cấp

Dự án đất nền này được quy hoạch thành một khu đô thị mới, hiện đại, có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến và thông minh, được đồng bộ về nhiều mặt. Cụ thể là dự án có khu nhà biệt thự được bố trí quanh công viên cây xanh có chiều cao từ 2 đến 3 tầng. 

Ngoài ra, dự án còn có khu nhà biệt thự mang phong cách hiện đại và biệt lập giúp mọi người tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát, bình yên mỗi ngày. 

Dự án có nhiều tiện ích thông minh

 • Bên cạnh khu căn hộ, nhà biệt thự, dự án này còn được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích khác như: Toàn bộ hệ thống vỉa hè sẽ được ốp, lát bằng đá granite, có hệ thống camera đường bộ được tích hợp đồng bộ.

 

 • Công viên có nhiều cây xanh và diện tích lớn, kết hợp với hệ thống trạm y tế nội khu, trường mầm non… Tất cả tạo nên một môi trường sống đích hiện đại, nhiều tiện ích thông minh và mới mẻ.

 

 • Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào đất nền dự án khu đô thị này hay không, hãy liên hệ với Hùng Tỷ Phú. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại đất nền dự án, biệt thự, căn hộ, mua bán hoặc cho thuê.

 

 • Mọi thông tin chi tiết về khu đô thị VCN Phước Long ở Nha Trang hay bất cứ dự án đất nền nào tại Nha Trang, haowjc bạn muốn giải đáp thắc mắc có nên đầu tư đất nền dự án hay không. Hãy liên hệ với Hùng Tỷ Phú theo số hotline 0902.227.181 nhé!

  NHẬN MIỄN PHÍ
  THÔNG TIN
  TƯ VẤN NHANH
  0902.227.181
  NHẬN MIỄN PHÍ
  THÔNG TIN
  TƯ VẤN NHANH
  0902.227.181