HÙNG TỶ PHÚ Bán Đất Tái Định Cư Bá Hà 2 View Biển full thổ 25 Lô giá đầu tư

3.300.000.000 

Giá 3 tỉ 300 triệu
Diện tích 160 m²
Hướng nhà Hướng Đông
Loại giao dịch: Đất Nền
Tỉnh/Thành Phường Ninh Thủy , Huyện Ninh Hòa , TỈNH KHÁNH HÒA
5/5 - (1 bình chọn)

Bán Đất Tái Định Cư Bá Hà 2 View Biển, Bán Đất Bá Hà 2, Bán Đất Khu Tái định cư ninh thủy: HÙNG TỶ PHÚ cần Bán Đất Tái Định Cư Bá Hà 2 View Biển full thổ cư, chính chủ, cô chú thân mến Hiện tại Hùng đang có tất cả là 25 Lô giá đầu tư cho quý cô chú anh chị thích mua bán đất dốc lết gần biển, view biển, mặt biển, những lô đất này đã full thổ rất phù hợp cho những cô chú anh chị tích đầu tư an toàn không muốn mạo hiểm, không muốn gặp rủi ro.

Vị Trí 25 Lô đất này nằm ở khu Khu tái định cư Ninh Thủy, còn có tên gọi là khu tái định cư Bá Hà 2 phường ninh thủy, tất cả các lô đất này đều nằm ở vị trí gần biển, từ đất mà xuống biển và bãi tắm khu Du Lịch Dốc Lết chỉ tầm 50 đến 100m mà thôi ạ, tất cả các lô đất ở đây đều có đường ô tô đến tân đất, Đường bê tông rộng 6m ô tô đi vi vu thoải mái ạ.

Nếu Quý Cô chú Anh chị mà mua Bán Đất Tái Định Cư Bá Hà 2 View Biển này thì Hùng tin là cô chú sẽ là nhũng người có tầm nhìn sáng suốt, vì đất gần biển full thổ cư, pháp lý an toàn như này không có nhiều đâu ạ.

Chính vì sự Quý Hiếm như thế này thì khi mình đầu tư mua Bán Đất Tái Định Cư Bá Hà 2 View Biển thì Hùng  đảm bảo là cô chú anh chị luôn luôn có lời từ 1 đến 3 giá trong vòng 6 tháng đến 1 năm ạ.

HÙNG TỶ PHÚ dám cam kết với quý cô chú, anh chị, và quý nhà đầu tư nếu mua Bán đất thổ cư mặt biển view biển Bá Hà 2 này thì độ rủi ro về pháp lý cũng như quy hoạch mất đất của mình  là 0% vì ở đây là đất tái định cư được nhà nước phân lô bán cho Dân nên độ an toàn rất cao đến 99,9% lận cô chú, anh chị ạ.

ban-dat-dat-tai-dinh-cu-ba-ha-2-view-bien
Bán Đất Tái Định Cư Bá Hà 2 View Biển Khu Du Lịch Dốc Lết: Đây là 15 lô đất Tái định Cư Bá Hà 2 Phường Ninh Thủy Mà Hùng đang muốn giới thiệu đến quý cô chú anh chị nhà đầu tư ạ.

 

THÔNG TIN BÁN ĐẤT BÁ HÀ 2 PHƯỜNG NINH THỦY NHƯ SAU:

+ LÔ 1, Dãy 1: DT: 320m2 ( 8 ×40 ) full thổ hướng đông và tây giá 42 triệu/m2

+ Lô 2, Dãy 2: DT: 160m2 ( 8×20) hướng tây, đường bê tông 6m, cách biển 70m, giá 30tr/m2

5/5 (1 Review)
Bản đồ đang được cập nhật cho dự án này